รีวิวร้านอาหารที่เกี่ยวข้องกับบริเวณทาจิกะวะอย่างใกล้ชิด

ร้านอาหารที่มีสไตล์ของ Tachikawa ให้บริการอาหารสร้างสรรค์ที่ทำจากผลิตผลโดยตรงและไวน์จากทั่วโลกที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการผสมผสานของอาหารและแอลกอฮอล์ มันเป็นร้านอาหารที่ผู้ใหญ่ที่มีบรรยากาศเหมือนพักผ่อนสามารถผ่อนคลายและสามารถใช้สำหรับโอกาสต่าง ๆ เช่นวันที่วันครบรอบงานเลี้ยงอาหารค่ำ ฯลฯ ระเบียงเป็นที่นิยมเมื่อคุณสามารถมีเวลาอร่อยภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำ
หน้าคำจากปากมีคำติชมจากลูกค้าที่เคยใช้ดังนั้นอย่าลังเลที่จะมาและดูเพื่อการอ้างอิง

เพลิดเพลินกับอาหารรสเลิศที่บาร์สำหรับรับประทานอาหารที่ปรุงด้วยวัตถุดิบโดยตรงใน Tachikawa

ที่ Morinonaka เจ้าของที่มีประวัติยาวนานกว่า 15 ปีสั่งวัตถุดิบโดยตรงแสนอร่อยจากทั่วประเทศและนำเสนออาหารสร้างสรรค์ที่ไม่โอ้อวดตามวัตถุดิบในแต่ละวัน คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารต้นตำรับที่ใช้วัตถุดิบให้เกิดประโยชน์สูงสุดเช่นอาหารทะเลที่ส่งตรงจากชาวประมงจากคิวชูไปจนถึงซานินเนื้อสัตว์จากทั่วทุกมุมโลกและเกมจากนักล่าจากทั่วญี่ปุ่น เราให้ความสำคัญกับเรื่องเพศและเนื้อสัตว์ที่ดีต่อสุขภาพ

บาร์ห้องอาหารของ Tachikawa ให้บริการอาหารสร้างสรรค์

ร้านที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในภาษาญี่ปุ่นอิตาลีและฝรั่งเศสและมีประวัติยาวนานกว่า 15 ปีเป็นสถานที่ที่เจ้าของในท้องถิ่นสามารถทำงานอย่างหนักเพื่อนำเสนออาหารที่สร้างสรรค์โดยใช้วัตถุดิบสดใหม่ที่ผลิตโดยตรง เรานำเสนอเมนูที่หลากหลายรวมถึงอาหารทะเลที่ส่งตรงจากชาวประมงอาหารทะเลผลิตภัณฑ์จากภูเขาและอาหารจากเนื้อสัตว์และเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของส่วนผสมเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ
บรรยากาศเงียบสงบของร้านห่างจากความวุ่นวายหน้าสถานีมีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์ที่นั่งแบบโต๊ะที่นั่งลิฟท์ขนาดเล็กและเฉลียงทำให้เป็นที่หลบภัยสำหรับผู้ใหญ่ที่สามารถแวะเข้ามาได้ด้วยตัวเอง คุณสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินกับอาหารและไวน์ที่เคาน์เตอร์เพลิดเพลินกับวันที่หรือวันครบรอบภายใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืนที่ระเบียงและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้แม้ว่าโดยปกติแล้วเราจะเปิดให้บริการสำหรับมื้อค่ำ แต่เรายังรับจองอาหารกลางวันแบบเช่าเหมาลำด้วยดังนั้นขอแนะนำสำหรับการสังสรรค์สำหรับเด็กผู้หญิงเท่านั้นการสังสรรค์สำหรับคุณแม่เท่านั้นและงานเลี้ยงอาหารกลางวันแบบเช่าเหมาลำ โปรดดูบทวิจารณ์เมื่อใช้ร้านค้าและอย่าลังเลที่จะเยี่ยมชมเรา

ขอให้สนุกกับการรับประทานอาหารที่บาร์ Tachikawa ซึ่งมีไวน์แสนอร่อย

บาร์ร้านอาหารของ Tachikawa ให้บริการอาหารที่สร้างสรรค์โดยเน้นไปที่ส่วนผสมและเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายซึ่งรวมถึงไวน์สาเกโชจูวิสกี้ ฯลฯ ที่สามารถนำมารวมกับอาหารได้ เจ้าของที่ผ่านการรับรองจากซอมเมอลิเย่ร์ของเราจะคัดสรรไวน์ที่ตรงกับความต้องการของโลกลิ้มรสไวน์และการจับคู่อาหาร 80 รายการและสนุกไปกับการค้นหาคู่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ .
มีหลายวิธีในการรวมไวน์และอาหารเข้าด้วยกันมีหลายวิธีในการรวมสีอาหารและไวน์ส่วนผสมและพื้นที่การผลิตไวน์ หากคุณต้องการเลือกไวน์ในขณะที่พูดคุยกับคนรักหรือเพื่อนเปรียบเทียบความสัมพันธ์กับไวน์ที่คุณสนใจหรือต้องการให้ซอมเมเลียร์เลือก โปรดดูหน้าคำพูดจากปากเมื่อใช้และเพลิดเพลินกับการผสมผสานใหม่ของอาหารสร้างสรรค์และไวน์

ร้านอาหารในบริเวณใกล้เคียงของ Tachikawa อยู่ใกล้กับสวน Oni

ร้านอาหารของ Tachikawa เป็นสถานที่เงียบสงบห่างไกลจากความวุ่นวายในหน้าสถานีจากระเบียงคุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารในขณะที่มองไปที่สายกลาง เจ้าของท้องถิ่นที่ได้ปรับปรุงทักษะของพวกเขาเป็นเวลา 10 ปีในอิตาลีและ 5 ปีในฝรั่งเศสใช้วัตถุดิบสดใหม่จากทั่วประเทศและนำเสนออาหารสร้างสรรค์ที่ไม่โอ้อวดต่อส่วนผสมของวัน
มันใช้ส่วนผสมต่าง ๆ เช่นจานเนื้อจานปลาโดยใช้ปลาญี่ปุ่นตะวันตกและส่วนผสมอื่น ๆ ที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับพื้นที่การผลิตความปลอดภัยและสภาพแวดล้อมในการเจริญเติบโตเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างสบายใจ โปรดปล่อยแบบไม่ตั้งใจ

แนวคิด

ขอให้มีความสุขในบาร์อาหารที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับพื้นที่ Tachikawa

ร้านค้าที่เปิดโดยเจ้าของท้องถิ่น

บาร์อาหารที่เปิดใน Tachikawa เป็นร้านค้าทันสมัยที่สามารถใช้งานได้ในวันที่และวันครบรอบและมีที่นั่งโต๊ะที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งที่ระเบียงดังนั้นคุณสามารถใช้งานได้ในสถานการณ์ต่าง ๆ คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสร้างสรรค์ที่ทำจากส่วนผสมอาหารโดยตรงจากสถานที่ต่างๆทำโดยเจ้าของที่ได้รับการปรับปรุงทักษะด้วยอิตาลีและฝรั่งเศสเป็นเวลาหลายปีและยังมีเครื่องดื่มหลากหลายรวมถึงไวน์จากทั่วโลก
มันเป็นสถานที่พักผ่อนที่มีบรรยากาศผ่อนคลายห่างจากความวุ่นวายหน้าสถานีดังนั้นโปรดผ่อนคลายกับเพื่อนและคนรักของคุณ

ทางเข้า

มันอยู่ใกล้กับสวน Oni ที่มองเห็นเส้นกลางจากระเบียง

ย่อ

ชื่อร้าน

Molinonaka ร้านอาหารเล็ก ๆ สไตล์ตะวันตก

ที่อยู่

สวนสาธารณะโตเกียว Metropolitan 1-5-6, Kojimachi, Tachikawa-shi, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
042-518-9855
เวลาทำการ

17:00-23:00

วันหยุดปกติ

วัน

ทางเข้า

ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่สร้างสรรค์ของ Tachikawa เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากเสียงรบกวนของสถานีและเหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาบรรยากาศที่มีสไตล์สำหรับวันที่หรือวันครบรอบ ร้านอาหารมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับผู้ใหญ่ที่จะเพลิดเพลินไปกับที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งบนโต๊ะรวมถึงที่นั่งบนระเบียงสำหรับรับประทานอาหารใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน โปรดสอบถามเพราะเป็นร้านอาหารที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างช้าๆ