แนวคิด

เมื่อคุณเปิดประตู คุณจะหลงทางใน Morinonaka ซึ่งเสิร์ฟเหล้าตะวันตกแสนอร่อยและอาหารสไตล์ตะวันตก

นี่คือร้านที่เจ้าของจากทาจิคาวะเสนอสิ่งที่เขาต้องการจะทำ

Morino Naka ซึ่งเปิดในปี 2019 ถัดจาก Oni Park ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านสถานที่ถ่ายทำละครใน Tachikawa มีเหล้าตะวันตกที่ได้รับการคัดสรร, อาหารจานเนื้อตามฤดูกาล, เนื้อเกมและอาหารจากภูเขาที่จัดในสไตล์ตะวันตก เป็นร้านที่ สามารถใช้ในสถานการณ์ต่างๆ เช่น บาร์บีคิวและงานเลี้ยงส่วนตัว นอกจากที่นั่งแบบโต๊ะและที่นั่งแบบเคาน์เตอร์แล้ว ยังมีเฉลียงที่คุณสามารถพักผ่อนได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้ในฉากต่างๆ ได้

เจ้าของมีประสบการณ์หลายปีในฐานะซอมเมอลิเยร์ และคุณสามารถสั่งไวน์ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายชนิด และอาหารที่เข้ากันได้ดีในรูปแบบกึ่งออเดอร์ตามงบประมาณ อารมณ์ ภูมิลำเนา และภูมิหลังของคุณ วัตถุดิบที่ใช้ในอาหารไม่ว่าจะเป็นเนื้อหรือผักนั้นมาจากที่ต่างๆโดยตรงจากภูเขาเป็นหลักเพื่อให้สามารถมองเห็นผู้ผลิตได้ เสิร์ฟ

รายการเครื่องดื่มมีทั้งไวน์และสุราชนิดแข็งจากทั่วโลก ตลอดจนเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายชนิดจากทั่วประเทศญี่ปุ่น
มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ฉันไม่สามารถทำรายการได้ทันเวลา แต่มีสาเกมากมายที่ฉันไม่สามารถดื่มที่อื่นได้
ร้านอาหารเป็นเหมือนที่หลบภัยในบรรยากาศที่เงียบสงบห่างไกลจากความวุ่นวายหน้าสถานี

บริการ

นอกจากนี้ยังมีวัตถุดิบพิเศษที่ไม่สามารถรับประทานได้ที่บาร์อาหารของ Tachikawa

ในทาจิคาวะ หากคุณต้องการรับประทานอาหารโดยใช้วัตถุดิบที่ส่งตรงจากฟาร์ม ให้ไปที่โมริโนนากะ

อาหาร

เพลิดเพลินกับอาหารสร้างสรรค์ที่ Tachikawa Dining Bar

อย่าลืมสร้างจานพิเศษที่ทำจากวัตถุดิบสดใหม่

ดื่ม

คุณสามารถเพลิดเพลินกับสุราชนิดแข็งมากกว่า 150 ชนิดเช่นไวน์ระดับโลกและวิสกี้ที่คัดสรรโดยซอมเมอลิเยร์

เรามีเมนูเครื่องดื่มมากมาย

ทางเข้า

มันอยู่ใกล้กับสวน Oni ที่มองเห็นเส้นกลางจากระเบียง

ย่อ

ชื่อร้าน

Molinonaka ร้านอาหารเล็ก ๆ สไตล์ตะวันตก

ที่อยู่

สวนสาธารณะโตเกียว Metropolitan 1-5-6, Kojimachi, Tachikawa-shi, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
042-518-9855
เวลาทำการ

17:00-23:00

วันหยุดปกติ

วัน

ทางเข้า

ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่สร้างสรรค์ของ Tachikawa เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากเสียงรบกวนของสถานีและเหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาบรรยากาศที่มีสไตล์สำหรับวันที่หรือวันครบรอบ ร้านอาหารมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับผู้ใหญ่ที่จะเพลิดเพลินไปกับที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งบนโต๊ะรวมถึงที่นั่งบนระเบียงสำหรับรับประทานอาหารใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน โปรดสอบถามเพราะเป็นร้านอาหารที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างช้าๆ

เกี่ยวกับเรา

โปรดมาที่บาร์อาหารที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่ Tachikawa อย่างใกล้ชิด

Molinonaka ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับเหล้าสาเก อาหาร และเรื่องราวของ Tachikawa

อาหารและไวน์สุดสร้างสรรค์ที่เปิดโดยเจ้าของร้านในท้องถิ่นและร้านขายสุราในส่วนต่างๆ ของญี่ปุ่น ใช้ซอมเมอลิเยร์และเทคนิคการทำอาหารด้วยประสบการณ์ 15 ปีในอาหารอิตาเลียนและฝรั่งเศสโดยใช้วัตถุดิบโดยตรงจากฟาร์ม เรามีอาหารหลากหลายในเมนูของเรา เราใส่ใจเรื่องวัตถุดิบและการทำอาหารเป็นพิเศษเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับมันอย่างสบายใจ รวมถึงเนื้อจากทั่วโลกและเนื้อสัตว์ป่าที่ส่งตรงจากนักล่าทั่วประเทศญี่ปุ่น
โปรดใช้ช่วงเวลาที่ดีในขณะที่เพลิดเพลินกับอาหารที่มีสไตล์และอร่อย ไวน์และสุราจากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งสามารถใช้ในโอกาสพิเศษได้เช่นกัน
นอกจากนี้ ที่ที่นั่งเคาน์เตอร์ยังมีการสอนไวน์ของเจ้าของร้านเป็นระยะๆ

บาร์รับประทานอาหารของ Tachikawa ใช้วัตถุดิบโดยตรงที่คัดสรรมาอย่างดี

เจ้าของร้านซึ่งมีประสบการณ์ 15 ปีในการปรุงอาหารด้วยซอมเมอลิเยร์อิตาลีฝรั่งเศสและญี่ปุ่นเป็นร้านอาหารสุดสร้างสรรค์ที่เชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบและนำเสนออาหารอร่อยที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่โดยตรง นอกจากวัวหมูและไก่ดั้งเดิมแล้วเรายังใช้ Jibie ซึ่งส่งตรงจากนักล่าทั่วญี่ปุ่นและเราใช้เนื้อสัตว์มืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมอย่างดีเช่นการกำจัดเลือดการชราภาพและคุณค่าของสารกัมมันตรังสี เราซื้อเนื้อสัตว์ที่เพิ่มเข้ามาในการทำงาน
ตัวอย่างเช่นสำหรับไก่ออร์โธดอกซ์เราใช้ไก่ที่ยุโรปกำหนดวิธีการเติบโตอย่างเคร่งครัดไม่ใช่ไก่ญี่ปุ่น
(・ เริ่มเล็มหญ้ากลางแจ้งตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 28 หลังจากดูการเจริญเติบโตของไก่ ・ ระยะเวลาการผสมพันธุ์ 81 วัน ・ เลี้ยงอย่างระมัดระวังใน 10 ฟาร์ม ・ ใช้อาหารที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ (ไม่ดัดแปลงพันธุกรรม) ใช้อาหารสัตว์เท่านั้น) ・ ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะในอาหารสัตว์ ・ ไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโต ・ อาหารผัก 100% (ไม่มีผลิตภัณฑ์จากสัตว์ใด ๆ ) ・ ระบายความร้อนด้วยเครื่องทำความเย็นแบบอากาศเพื่อลดการสูญเสียหยดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ・เนื่องจากเป็นพันธุ์ที่เติบโตช้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องคุณภาพเนื้อน้ำหนักเฉลี่ยในวันที่ 81 คือ 2.1 กก. และเป็นไก่แดงเล็มหญ้าขนาดเล็ก) ส่วนผสมที่ใช้ในการปรุงอาหารเป็นวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะผลิตในประเทศใดก็ตาม เราให้ความสำคัญกับพื้นที่การผลิตและวิธีการเพาะปลูกโดยเฉพาะและคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติดั้งเดิมของส่วนผสมได้ดังนั้นโปรดเพลิดเพลินไปกับมัน