แนวคิด

มีช่วงเวลาดีๆที่บาร์อาหารซึ่งเชื่อมต่อกับย่าน Tachikawa อย่างใกล้ชิด

เป็นร้านค้าที่เปิดโดยเจ้าของท้องถิ่น

บาร์รับประทานอาหารที่เปิดใน Tachikawa ไม่เพียง แต่จะใช้ในชีวิตประจำวันเท่านั้น แต่ยังใช้ในสถานการณ์ต่างๆเช่นการประชุมอาหารกลางวันของ บริษัท และงานเลี้ยงของ บริษัท นอกจากที่นั่งแบบโต๊ะและที่นั่งแบบเคาน์เตอร์แล้วยังมีระเบียงพักผ่อนภายในร้านอีกด้วยจึงสามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์

เจ้าของประสบการณ์หลายปีในภาษาอิตาลีและฝรั่งเศสสามารถสั่งซื้อได้ในรูปแบบกึ่งสั่งซื้อที่เหมาะสมกับงบประมาณและอารมณ์ของคุณ และในส่วนของส่วนผสมที่ใช้นั้นผู้ผลิตสามารถมองเห็นเนื้อสัตว์ปลาและผักและส่วนผสมนั้นผลิตโดยตรงจากที่ต่างๆดังนั้นคุณจึงสามารถเพลิดเพลินได้อย่างมั่นใจ

สำหรับเครื่องดื่มเรามีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มากมายจากทั่วประเทศญี่ปุ่นรวมถึงไวน์และสุราจากทั่วโลก
เป็นสถานที่ที่เหมือนสถานที่พักผ่อนที่มีบรรยากาศสงบห่างจากความวุ่นวายหน้าสถานีดังนั้นโปรดเพลิดเพลินกับการดื่มการทำอาหารและพูดคุยกับคนที่คุ้นเคยกับคุณอย่างช้าๆ

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2020 เราจะ จำกัด จำนวนผู้ที่สามารถเข้าร้านได้ โปรดแน่ใจว่าได้ฆ่าเชื้อด้วยแอลกอฮอล์เมื่อเข้าไปในร้าน

บริการ

มีส่วนผสมพิเศษบางอย่างที่คุณไม่สามารถรับประทานได้ที่บาร์อาหารของ Tachikawa

หากคุณต้องการทานอาหารที่ทำจากวัตถุดิบโดยตรงจากแหล่งผลิตใน Tachikawa ให้ไปที่ Morinonaka

อาหาร

เพลิดเพลินกับอาหารสร้างสรรค์ที่ Tachikawa Dining Bar

อย่าลืมสร้างจานพิเศษที่ทำจากวัตถุดิบสดใหม่

ดื่ม

คุณสามารถเพลิดเพลินกับสุราชนิดแข็งมากกว่า 150 ชนิดเช่นไวน์ระดับโลกและวิสกี้ที่คัดสรรโดยซอมเมอลิเยร์

เรามีเมนูเครื่องดื่มมากมาย

ทางเข้า

มันอยู่ใกล้กับสวน Oni ที่มองเห็นเส้นกลางจากระเบียง

ย่อ

ชื่อร้าน

Molinonaka ร้านอาหารเล็ก ๆ สไตล์ตะวันตก

ที่อยู่

สวนสาธารณะโตเกียว Metropolitan 1-5-6, Kojimachi, Tachikawa-shi, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
042-518-9855
เวลาทำการ

17:00-23:00

วันหยุดปกติ

วัน

ทางเข้า

ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่สร้างสรรค์ของ Tachikawa เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากเสียงรบกวนของสถานีและเหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาบรรยากาศที่มีสไตล์สำหรับวันที่หรือวันครบรอบ ร้านอาหารมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับผู้ใหญ่ที่จะเพลิดเพลินไปกับที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งบนโต๊ะรวมถึงที่นั่งบนระเบียงสำหรับรับประทานอาหารใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน โปรดสอบถามเพราะเป็นร้านอาหารที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างช้าๆ

เกี่ยวกับเรา

โปรดมาที่บาร์รับประทานอาหารซึ่งอยู่ใกล้กับย่าน Tachikawa

Morinonaka ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับสาเกอาหารและการพูดคุยที่น่าเชื่อของ Tachikawa

อาหารและไวน์สุดสร้างสรรค์ที่เปิดโดยเจ้าของท้องถิ่น ・ ที่ร้านขายเหล้าทั่วญี่ปุ่นเราใช้ซอมเมอลิเยร์และเทคนิคการปรุงอาหารที่เราสั่งสมประสบการณ์ 15 ปีในภาษาอิตาลีและฝรั่งเศสและใช้วัตถุดิบที่ผลิตโดยตรงจากแต่ละภูมิภาค เราภูมิใจในอาหารของเราเช่นเมนู เราให้ความสำคัญกับวัตถุดิบและการปรุงโดยเฉพาะเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับอาหารที่น่าภาคภูมิใจของเราโดยใช้เนื้อสัตว์ที่สั่งจากทั่วโลกและเกมที่ส่งตรงจากนักล่าทั่วญี่ปุ่นรวมถึงอาหารทะเลที่ส่งตรงจากชาวประมงจากคิวชูและซันอิน ..
ขอให้มีความสุขในขณะที่เพลิดเพลินไปกับอาหารและไวน์และสาเกที่ทันสมัยและอร่อยจากทั่วทุกมุมโลกซึ่งสามารถใช้ในโอกาสพิเศษได้
นอกจากนี้ที่เคาน์เตอร์ที่นั่งยังมีชั้นเรียนไวน์ของเจ้าของร้านเองเมื่อใดก็ได้

บาร์รับประทานอาหารของ Tachikawa ใช้วัตถุดิบโดยตรงที่คัดสรรมาอย่างดี

เจ้าของร้านซึ่งมีประสบการณ์ 15 ปีในการปรุงอาหารด้วยซอมเมอลิเยร์อิตาลีฝรั่งเศสและญี่ปุ่นเป็นร้านอาหารสุดสร้างสรรค์ที่เชี่ยวชาญด้านวัตถุดิบและนำเสนออาหารอร่อยที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่โดยตรง นอกจากวัวหมูและไก่ดั้งเดิมแล้วเรายังใช้ Jibie ซึ่งส่งตรงจากนักล่าทั่วญี่ปุ่นและเราใช้เนื้อสัตว์มืออาชีพในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมอย่างดีเช่นการกำจัดเลือดการชราภาพและคุณค่าของสารกัมมันตรังสี เราซื้อเนื้อสัตว์ที่เพิ่มเข้ามาในการทำงาน
ตัวอย่างเช่นสำหรับไก่ออร์โธดอกซ์เราใช้ไก่ที่ยุโรปกำหนดวิธีการเติบโตอย่างเคร่งครัดไม่ใช่ไก่ญี่ปุ่น
(・ เริ่มเล็มหญ้ากลางแจ้งตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 28 หลังจากดูการเจริญเติบโตของไก่ ・ ระยะเวลาการผสมพันธุ์ 81 วัน ・ เลี้ยงอย่างระมัดระวังใน 10 ฟาร์ม ・ ใช้อาหารที่ไม่ใช่จีเอ็มโอ (ไม่ดัดแปลงพันธุกรรม) ใช้อาหารสัตว์เท่านั้น) ・ ไม่ใช้ยาปฏิชีวนะในอาหารสัตว์ ・ ไม่มีฮอร์โมนการเจริญเติบโต ・ อาหารผัก 100% (ไม่มีผลิตภัณฑ์จากสัตว์ใด ๆ ) ・ ระบายความร้อนด้วยเครื่องทำความเย็นแบบอากาศเพื่อลดการสูญเสียหยดของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย ・เนื่องจากเป็นพันธุ์ที่เติบโตช้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องคุณภาพเนื้อน้ำหนักเฉลี่ยในวันที่ 81 คือ 2.1 กก. และเป็นไก่แดงเล็มหญ้าขนาดเล็ก) ส่วนผสมที่ใช้ในการปรุงอาหารเป็นวัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะผลิตในประเทศใดก็ตาม เราให้ความสำคัญกับพื้นที่การผลิตและวิธีการเพาะปลูกโดยเฉพาะและคุณสามารถเพลิดเพลินกับรสชาติดั้งเดิมของส่วนผสมได้ดังนั้นโปรดเพลิดเพลินไปกับมัน