แนวคิด

ขอให้มีความสุขในบาร์อาหารที่เชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับพื้นที่ Tachikawa

ร้านค้าที่เปิดโดยเจ้าของท้องถิ่น

บาร์อาหารที่เปิดใน Tachikawa สามารถใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่นการประชุมอาหารกลางวันของ บริษัท และงานเลี้ยงขององค์กรนอกเหนือจากการใช้ชีวิตประจำวัน นอกจากที่นั่งโต๊ะและที่นั่งเคาน์เตอร์ยังมีระเบียงที่คุณสามารถผ่อนคลายเพื่อให้คุณสามารถใช้ในสถานการณ์ต่าง ๆ

อาหารที่ทำโดยเจ้าของที่มีประสบการณ์ในอิตาลีและฝรั่งเศสเป็นเวลานานสามารถสั่งในรูปแบบกึ่งสั่งที่เหมาะกับงบประมาณและอารมณ์ของคุณ นอกจากนี้ส่วนประกอบที่ใช้ยังสามารถมองเห็นได้โดยผู้ผลิตโดยไม่คำนึงถึงเนื้อปลาหรือผักและส่วนผสมที่ผลิตโดยตรงจากภูมิภาคต่างๆเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับพวกเขาด้วยความอุ่นใจ

เรามีเครื่องดื่มหลากหลายจากทั่วโลกรวมถึงไวน์จากทั่วโลก
เป็นสถานที่พักผ่อนที่มีบรรยากาศผ่อนคลายห่างจากความวุ่นวายในหน้าสถานีดังนั้นโปรดเพลิดเพลินกับการดื่มการทำอาหารและพูดคุยกับคนที่คุณรู้จัก

บริการ

มีส่วนผสมพิเศษที่คุณไม่สามารถกินได้ที่ Tachikawa Dining Bar

ไปที่ Morinonaka หากคุณต้องการทานอาหารที่ทำจากแหล่งผลิตใน Tachikawa โดยตรง

อาหาร

เพลิดเพลินกับอาหารสร้างสรรค์ที่ Tachikawa Dining Bar

อย่าลืมสร้างจานพิเศษที่ทำจากวัตถุดิบสดใหม่

เครื่องดื่ม

เพลิดเพลินไปกับไวน์โลกกว่า 80 ชนิดสาเกและโชชูที่คัดสรรโดยซอมเมลิเย่ร์

เมนูเครื่องดื่มหลากหลาย

ทางเข้า

มันอยู่ใกล้กับสวน Oni ที่มองเห็นเส้นกลางจากระเบียง

ย่อ

ชื่อร้าน

Molinonaka ร้านอาหารเล็ก ๆ สไตล์ตะวันตก

ที่อยู่

สวนสาธารณะโตเกียว Metropolitan 1-5-6, Kojimachi, Tachikawa-shi, Tokyo

เบอร์โทรศัพท์
042-518-9855
เวลาทำการ

17:00-23:00

วันหยุดปกติ

วัน

ทางเข้า

ร้านอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารที่สร้างสรรค์ของ Tachikawa เป็นร้านที่ซ่อนตัวอยู่ไม่ไกลจากเสียงรบกวนของสถานีและเหมาะสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาบรรยากาศที่มีสไตล์สำหรับวันที่หรือวันครบรอบ ร้านอาหารมีบรรยากาศที่ผ่อนคลายสำหรับผู้ใหญ่ที่จะเพลิดเพลินไปกับที่นั่งเคาน์เตอร์และที่นั่งบนโต๊ะรวมถึงที่นั่งบนระเบียงสำหรับรับประทานอาหารใต้ท้องฟ้ายามค่ำคืน โปรดสอบถามเพราะเป็นร้านอาหารที่คุณสามารถผ่อนคลายได้อย่างช้าๆ

เกี่ยวกับเรา

กรุณามาที่บาร์อาหารที่อยู่ใกล้กับย่านทาชิกาว่า

โปรดมาที่บาร์รับประทานอาหารที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารสร้างสรรค์จาก Tachikawa

อาหารและไวน์ที่สร้างสรรค์เปิดโดยเจ้าของในท้องถิ่นและร้านขายเหล้าจากทั่วประเทศญี่ปุ่นโดยใช้ซอมเมอลิเย่ร์และเทคนิคการทำอาหารที่สะสมมานานกว่า 15 ปีในภาษาอิตาลีและฝรั่งเศสและใช้ส่วนผสมที่ผลิตโดยตรงจากสถานที่ต่างๆ เราภูมิใจในเมนูและอาหารพิเศษอื่น ๆ ของเรา นอกจากแฮมดิบและเนื้อย่างที่มีอายุ 18 เดือนเราภูมิใจในส่วนผสมและการปรุงอาหารของเราเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสงบของจิตใจโดยใช้อาหารทะเลโดยตรงจากชาวประมงจากคิวชูและซานิน
ปลาที่ส่งโดยตรงจากชาวประมงจะถูกส่งโดยตรงจากชาวประมงด้วยความตึงเครียดในพื้นที่ท้องถิ่นและอวัยวะภายในจะถูกประมวลผลอย่างเหมาะสมที่ร้านทำเป็นปลาที่สะอาดและสุกที่สูญญากาศต่ำ เมื่อเทียบกับปลาสดมันอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดพร้อมรสชาติเผ็ดและคุณสามารถเพลิดเพลินกับปลาอายุในซาชิมิและคาร์ปาชโชที่ร้านค้าสร้างสรรค์ โปรดอย่าลังเลที่จะมาที่ร้านที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับอาหารและไวน์ที่มีสไตล์และอร่อยและเหล้าสาเกจากทั่วประเทศญี่ปุ่นที่สามารถใช้ในโอกาสพิเศษ

ร้านอาหารของ Tachikawa ใช้วัตถุดิบที่ฉลาด

เจ้าของ sommelier ที่มีประสบการณ์ 15 ปีในด้านอาหารอิตาเลียนฝรั่งเศสและญี่ปุ่นและเจ้าของร้านที่มีประวัติด้านการทำอาหารมีความมุ่งมั่นในการปรุงอาหารด้วยวัตถุดิบที่สดใหม่ เนื้อวัวเป็นเนื้อเจอร์ซี่จากที่ราบสูง Hiyama ของจังหวัด Okayama ซึ่งกินหญ้าแห้งที่ปลูกในธรรมชาติและเลี้ยงในน้ำและอากาศที่สะอาดเพื่อให้คุณสามารถกินได้อย่างมั่นใจ วัวอูลซานเจอร์ซี่ซึ่งมีกรดไขมันโอเลอิคไม่อิ่มตัวจำนวนมากมีไขมันเพียงเล็กน้อย แต่มีรสชาติเนื้อแน่นและมีเนื้อแดงจำนวนมากที่ไม่เพียง แต่อร่อยเท่านั้น แต่ยังดีต่อสุขภาพด้วย มันบอกว่ามันเป็นเนื้อสัตว์และไม่ค่อยสามารถนำมาใช้นอกอุลซาน
นอกจากนี้เนื้อหมูยังทำมาจากปลาโลมาที่เล็มหญ้าและเลี้ยงใน Tokachi ฮอกไกโดและเติบโตอย่างอิสระในความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติรักษาคุณค่ากรดโอเลอิค 45% สูงกว่าหมูทั่วไป คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสารอาหารที่มีความเข้มข้นสูงที่เรียกว่าน้ำมันมะกอกโดดเดี่ยวและรสชาติที่อร่อย ส่วนผสมที่ใช้ในการปรุงอาหารเป็นส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถรับประทานได้อย่างมั่นใจพื้นที่การผลิตวิธีการเพาะปลูกและคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับรสชาติดั้งเดิมของส่วนผสม